Tin tuc ngoi sao – 3 tài tử TVB tố bị cưỡng ép chụp ảnh nude

Viết ngày bởi admin

Tin tuc ngoi sao

Tòa án Hong Kong mới đây đã đưa ra xét xử vụ ba nam diễn viên đài TVB kiện một người đàn ông đã lừa họ chụp ảnh khỏa thân.

>> Diễn viên Đài Loan tố nhạc sĩ cưỡng hiếp
>> Người đẹp TVB lên tiếng vì bị quấy rối tình dục

Ba nghệ sĩ TVB được cho là nạn nhân của vụ việc. Ảnh: Sina

Ba nghệ sĩ TVB Cao Quân HIền, La Trọng Khiêm, Viên Vỹ Hào được chonạn nhân của vụ việc. Ảnh: Sina.

Vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 2003 tới 2007, khi ba nam diễn viên đài TVB nộp đơn lên sở cảnh sát tố cáo một người đàn ông tên Lưu Định Thành đã cưỡng ép họ chụp ảnh nude, sau đó sử dụng loạt hình này vào những công việc không chính đáng. Sở cảnh sát Hong Kong thời điểm ấy đã vào cuộc và tìm thấy hơn 60.000 bức ảnh nude của ba người này trong phòng của Lưu Định Thành.

Tại phiên tòa hôm đầu tuần, theo lời khai của một trong ba diễn viên có liên quan đến vụ việc, anh biết Lưu Định Thành vào năm 2005, khi ông này mời anh chụp hình quảng cáo cho cửa hàng của mình. Tại căn phòng nơi chụp hình, ông Lưu đã dỗ ngon dỗ ngọt tài tử này cởi hết quần áo, với lời hứa hẹn sẽ giới thiệu anh cho một công ty giải trí có tiếng. Phủ nhận lời khai của diễn viên TVB, luật sư của ông Lưu cho rằng: “Anh ta sẵn sàng cởi khi được đề nghị, không có sự lừa gạt nào ở đây”. Ngoài ra, phiên tòa còn xét xử Lô Hân Kiệt, người đã đăng rất nhiều trong số loạt hình này lên website dành cho giới gay.

Mặc dù báo chí không tiết lộ danh tính ba nghệ sĩ nam nhưng tờ Next Magazine đã kịp “rỉ tai” công chúng rằng đó là La Trọng Khiêm, Cao Quân Hiền và Viên Vỹ Hào.

Nguyễn Hương

(Theo Ngôi sao)

Tin tuc ngoi sao

VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.13_1145]
Rating: 0 (from 0 votes)

Gửi phản hồi

*